Trấn Thành sốc đến mức "té ngửa" vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở


Tập 6 của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai vừa lên sóng với sự góp mặt của Đức Phúc - Bích Phương. Đến phần chia đội, Đức Phúc chọn về đội Trấn Thành - Thu Trang trong khi Bích Phương chọn về đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 1.

Đại Nghĩa - Thu Trang - Trấn Thành - Đức Phúc.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 2.

Bích Phương - Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Vòng 1: Hóa thân

Ở vòng Hóa thân, 7 nhân vật xuất hiện lần lượt theo từng đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe một vài giây ngắn ngủi giọng hát của nhân vật. Mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Sau 1 phút hội ý đầy căng thẳng, Bích Phương - Trường Giang cho anh chàng cơ bắp số 3 "lên đường". Ở bên kia chiến tuyến, Đức Phúc - Trấn Thành cũng cho cô nàng số 1 có gương mặt giống hệt Ngọc Trinh "lên đường". Giọng ca bí ẩn số 1 (cô gái làm nhân viên bán sách) bước lên sân khấu và thể hiện ca khúc Phai dấu cuộc tình. Cô nàng là Xuân Mai, giáo viên thanh nhạc, sở hữu chất giọng đẹp và nội lực khiến Đức Phúc tiếc nuối lên sân khấu ôm Xuân Mai tạ lỗi. Trấn Thành thì sốc đến mức té ngã và liên tục có hành động hối lỗi với cô gái kia. Trấn Thành cho biết anh đã bị lừa một vố đau đớn nên sửng sốt đến mức phải ngậm miệng, không nói được gì.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 3.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 4.

Cô gái được các bình luận viên cho là giống Ngọc Trinh.

Giọng ca bí ẩn số 3 (nhân viên trại bò sữa) tự tin với một bản hit của Noo Phước Thịnh - Mãi mãi bên nhau. Tuy nhiên, anh chàng Võ Thành Tài, kinh doanh đồ chay lại có giọng hát thảm họa. Thành Tài hát "bấy bá" hit của Noo Phước Thịnh đúng như dự đoán của Bích Phương. Đội Bích Phương đem về chiến thắng đầu tiên nhờ tìm ra thí sinh hát không hay.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 5.

Tập 6 "Giọng ải giọng ai": Trấn Thành gục ngã vì cô gái hát hay có gương mặt giống Ngọc Trinh

Vòng 2: Siêu diễn

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Cuối cùng, đội Bích Phương chọn số 4 trong khi đội Đức Phúc chọn số 6.

Thí sinh số 4 chọn trình diễn ca khúc Sao em nỡ đành quên với giọng ca "dở banh nóc" đúng như dự đoán của Bích Phương. Anh chàng giới thiệu mình là Chế Thành Hiệp, 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 7.

Giọng ca bí ẩn số 6 thể hiện Quên cách yêu của Lương Bích Hữu với phong cách hát như "nuốt micro" khiến mọi người "cười ngất". Không những hát tệ, cô gái còn quên lời khiến Ban bình luận không thể nhịn cười. Cô nàng tên Tú Trinh, đến từ Đồng Nai, hiện đang là sinh viên vủa Trường Đại học Công Nghệ Hutech. Khi được Đức Phúc hỏi có thể đọc rap không, Tú Trinh tinh nghịch mời Thu Trang lên rap cùng mình vì cho rằng cả hai có giọng hát giống nhau, đem lại một trận cười nghiêng ngả cho khán giả.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 8.

Vòng 3: Lộ diện

Ở vòng quyết định, các thí sinh sẽ thể hiện tài lẻ để Ban bình luận lựa chọn giọng hát hay. Giọng ca bí ẩn số 2 thể hiện tài lẻ đánh đàn guitar. Giọng ca bí ẩn số 5 khoe vũ đạo trên nền nhạc sôi động. Giọng ca ở vị số 7 trổ tài múa đương đại trên nền nhạc sâu lắng - Dấu mưa của Trung Quân. Sau khi hội ý kỹ lưỡng, đội Đức Phúc chọn số 2, Bích Phương chọn số 5.

Giọng ca bí ẩn số 7 không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc Nỗi đau ngọt ngào với giọng ca đầy cảm xúc khiến mọi người vô cùng tiếc nuối. Anh chàng giới thiệu mình tên là Anh Đức, hiện là giáo viên.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 9.

Giọng ca bí ẩn số 2 bước lên sân khấu, cùng Đức Phúc thể hiện ca khúc Ánh nng ca anh cực tình cảm. Đức Phúc cho biết đây cũng là nhạc phim của bộ phim Trấn Thành thủ vai chính. Nam ca sĩ mời Trấn Thành lên hát cùng mình và thí sinh. Màn tam ca đầy ngẫu hứng này khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 10.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 11.

Giọng ca bí mật số 5 hòa giọng cùng Bích Phương trong ca khúc hit nh yêu nhau đi. Sự kết hợp ăn ý của cả hai khiến Bích Phương thở phào nhẹ nhõm. Ở cuối tiết mục, cô gái tự giới thiệu mình tên là Amira, đến từ Lâm Đồng, người dân tộc Cờ Ho và đang là sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt.

Kết thúc đêm thi, Đức Trí và Amira mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Đức Phúc và Bích Phương đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.