Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng

Tập 327 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 12/11 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Hữu Minh (32 tuổi) đã khiến Quyền Linh vô cùng bối rối khi đang trò chuyện với Ngọc Huyền (28 tuổi) nhưng lại đòi... nói lời kết và bấm nút. Dù 2 MC tạo điều kiện cho cặp đôi hỏi han về đối phương nhiều hơn, nhưng Hữu Minh vẫn bồi hồi đòi kết thúc sớm. Tuy nhiên, mãi tới cuối chương trình khán giả mới hiểu được vì sao Hữu Minh lại hành xử như thế.

Hữu Minh hiện đang làm kĩ thuật viên điện tử tại TP.HCM. Vốn là chàng trai nhút nhát, kiệm lời, suốt 32 năm qua, anh vẫn chưa tìm được cho mình một người con gái nào để chở che và yêu thương. Vì thế, khi tới với chương trình, anh hy vọng sẽ tìm được một nửa và có cái kết viên mãn trong vòng 1 hoặc 2 năm tới.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ Hữu Minh, anh có "biệt tài" là cứ hễ nói chuyện với cô nào thì vài phút sau sẽ bị... chửi. Nghe vậy, Cát Tường vô cùng bất ngờ và đã hỏi ngay: "Bộ nói chuyện vô duyên lắm hay sao mà bị chửi?". Hữu Minh trả lời: "Dạ không, do em không nói chuyện lãng mạn". Ngoài ra, Hữu Minh đã bị Cát Tường lẫn Quyền Linh nghi ngờ giới tính vì... quá ế.

Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Đối tượng của Hữu Minh là Ngọc Huyền, cô nhân viên marketing đang làm việc tại TP.HCM. Cũng giống như Hữu Minh, do hiền lành và nhút nhát nên cô chưa từng tìm hiểu bất kì ai chính thức.

Ngay từ những giây phút trò chuyện đầu tiên qua tấm màn nhung, Hữu Minh và Ngọc Huyền đã cảm mến nhau và "bật đèn xanh" cho đối phương. Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Hữu Minh còn "làm ảo thuật" và biến ra một sợi dây chuyền để tặng Ngọc Huyền.

Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hữu Minh "đọc thần chú" để biến ra sợi dây chuyền.

Tuy nhiên, vừa hỏi được Ngọc Huyền vài câu, Hữu Minh gây bất ngờ khi vội quay sang hỏi Quyền Linh: "Nói lời cuối bấm nút được không?". "Ông mai" tá hỏa, ngăn chặn lập tức chàng trai "đánh nhanh rút gọn" này và gợi ý cho anh một số câu hỏi để tìm hiểu đối phương. Vậy mà chưa đâu vào đâu, Hữu Minh lại tiếp tục hỏi: "Nói lời cuối chưa anh?". Xem tới đây, hẳn ai cũng nghĩ Hữu Minh muốn cắt ngắn phần trò chuyện trên sân khấu vì ngại ngùng. Song, thật ra anh chỉ đang nôn nóng được nói lời ngọt ngào với Ngọc Huyền. Những lời nói lãng mạn ấy dường như đã được anh chuẩn bị từ trước.

Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Hữu Minh nôn nóng đòi nói lời cuối.

Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Quyền Linh và Cát Tường ngơ ngác vì không rõ Hữu Minh định nói gì.

Hữu Minh tiến tới trước mặt Ngọc Huyền và chia sẻ: "Sợi dây chuyền mà em đang đeo, có một nửa hình trái tim, nửa bên kia anh khắc tên anh lên rồi. Nếu em cho anh cơ hội thì nửa bên còn lại điền tên của em". Cát Tường nghe tới đây mới thở phào nhẹ nhõm rồi nói: "Ông này đòi nói lời cuối xong tiến tới chỉ sợi chuyền. Mình nghe mình tưởng ông ấy nói em ơi em, em không bấm nút thì em trả lại anh sợi dây chuyền".

Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Lời cuối của Hữu Minh khiến Cát Tường giật mình vì cứ như đang đòi quà.

Cuối cùng, Hữu Minh và Ngọc Huyền đã bấm nút hẹn hò.

Tập 327 "Bạn muốn hẹn hò": Hữu Minh - Ngọc Huyền

Trước đó là sự tham gia của cặp đôi thứ nhất - Thanh Vân (29 tuổi) và Trần Đại (28 tuổi). Thanh Vân hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Cô từng trải qua 2 mối tình, trong đó có một mối tình kéo dài 4 năm. Về phần Trần Đại, anh hiện đang làm thiết kế nội thất tại TP.HCM và từng có một mối tình kéo dài 7 năm. Nói về chuyện cũ, anh thừa nhận mình là người có lỗi nhiều hơn và để mọi chuyện chồng chất rồi bùng nổ. Vì thế, anh đã học được bài học lớn từ đó và sẽ sửa chữa nếu tiến tới với người mới.

Về tuổi tác, dù Thanh Vân lớn hơn Trần Đại 1 tuổi nhưng cả hai không xem đây là trở ngại lớn. Duy chỉ có khi gặp gỡ, Trần Đại bối rối không biết xưng hô thế nào nên có phần nhầm lẫn.

Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Trần Đại hết "mình" rồi lại "anh" khiến Thanh Vân phải bật cười.

Nhìn chung, Thanh Vân và Trần Đại khá xứng đôi vừa lứa. Vì thế, không có lý do gì mà họ không cho nhau cơ hội hẹn hò. Cả hai đã bấm nút đồng ý sau khi tìm hiểu về nhau.

Tập 327 "Bạn muốn hẹn hò": Thanh Vân - Trần Đại

Tập 327 "Bạn muốn hẹn hò": Thanh Vân - Trần Đại