Chung kết Miss World 2017: Đỗ Mỹ Linh tranh tài cùng 39 đối thủ

Đỗ Mỹ Linh gửi lời chào độc giả Zing trước chung kết Miss World Đại diện Việt Nam hy vọng khán giả ủng hộ cô trong đêm thi chung kết sẽ được diễn ra trong vài giờ nữa.

Vào 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 18/11, đêm chung kết Miss World 2017 chính thức được diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc này là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2016 là một trong 20 thí sinh giành chiến thắng tại thử thách Đối đầu (Head to headchallenge). Điều này đồng nghĩa với việc Mỹ Linh đã chính thức góp mặt trong top 40 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết.

Chung ket Miss World 2017: Do My Linh tranh tai cung 39 doi thu hinh anh 1
Sân khấu đêm chung kết Miss World. 

Ngoài ra, dự án Cõng điện lên bản cũng giúp Mỹ Linh có mặt trong top 5 Người đẹp nhân ái. Hiện tại, đại diện Việt Nam cũng dẫn đầu danh sách bình chọn của khán giả trên website của Miss World.

Đỗ Mỹ Linh đến với Miss World 2017 khá lặng lẽ. Với vóc dáng có phần nhỏ bé, cô không được nhiều khán giả dành nhiều kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi này. Những ngày đầu sang Trung Quốc, cô cũng đánh mất nhiều cơ hội tại các phần thi phụ, bị nhận xét ăn mặc chưa phù hợp.

Chung ket Miss World 2017: Do My Linh tranh tai cung 39 doi thu hinh anh 2
Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm (bìa phải) có mặt trong đêm chung kết.

Tuy nhiên càng về sau với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái sinh năm 1996 dần tạo ra những cú bứt phá mạnh mẽ. Đến thời điểm này, hành trình của Mỹ Linh tại Miss World cũng gần kết thúc, cũng là lúc cô nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ nhất.

Trong sáng nay (18/11), Đỗ Mỹ Linh cùng hơn 130 người đẹp khác đã có buổi tổng duyệt tại sân khấu của đảo Hải Nam. Hiện người đẹp khá tự tin và đang trong quá trình hoàn tất khâu chuẩn bị để bước lên sân khấu.

Cách đây vài ngày, bố mẹ Mỹ Linh đã sang Trung Quốc để ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho hoa hậu. 

Chung ket Miss World 2017: Do My Linh tranh tai cung 39 doi thu hinh anh 3
Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án mang điện lên thôn Cu Vai, tỉnh Yên Bái cho phần thi Hoa hậu nhân ái.

Đỗ Mỹ Linh vào top 5 ‘Người đẹp nhân ái’ tại Hoa hậu Thế giới 2017

Dự án “Cõng điện lên bản” giúp Mỹ Linh vào top 5 Người đẹp nhân ái (Beauty With A Purpose) của Hoa hậu Thế giới 2017.