Chị em Hà Nội chi 200k để đập phá đồ đạc xả láng... cho vui

Trong cuộc sống đô thị đầy áp lực với những deadline, nỗi lo cơm áo, công danh thì "stress luôn song hành cùng tôi đấy thôi" là điều rất dễ hiểu. Dĩ nhiên có rất nhiều cách để bạn giải tỏa stress như nghe nhạc, xem phim, cafe tám chuyện với bạn bè. Nhưng nếu muốn tìm một cách giảm stress nhanh, mạnh, mới mẻ và trực quan hơn thì đi... đập phá đồ đạc ở một nơi an toàn có lẽ là một trải nghiệm đáng để quan tâm.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 1.

Khách hàng sử dụng dịch vụ này rất đa dạng, nữ có, nam có, dân công sở có, làm việc tự do có, và điểm chung nhất giữa họ là muốn giải tỏa tâm lý, cân bằng cuộc sống bằng cách đập đồ.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 2.

Quán cafe với "căn phòng tức giận" đang là điểm đến thu hút với bất kỳ ai có nhu cầu xả stress.

Nơi đập phá đồ đạc ấy là một căn phòng được đặt tên "căn phòng tức giận", nằm trong một quán cafe trên đường Đê La Thành. Bằng cách để cho khách hàng thoải mái đập phá đồ đạc trong phòng, địa chỉ này ngay lập tức trở thành điểm đến khám phá và trải nghiệm của nhiều người, với đủ thành phần từ học sinh, sinh viên đến giới công sở.

Chia sẻ thêm về ý tưởng tưởng chừng như điên rồ này, anh Nguyễn Ngọc Thịnh - người sáng lập "căn phòng tức giận" nói: "Công việc trước đây của mình là một nhân viên chăm sóc khách hàng, có những ngày phải làm việc 12 giờ liên tục, tiếp xúc với hàng trăm người nên rất dễ tức giận nhưng lại không có cách nào để giải tỏa. Thỉnh thoảng mình cũng muốn đập cái gì đấy cho thoải mái đầu óc, nhưng không dễ để thực hiện. Đó là lý do mình tạo nên nơi này".

Anh chia sẻ thêm: "Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn học sinh, thí sinh vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sử dụng dịch vụ này. Các bạn ấy chia sẻ rằng áp lực từ gia đình bắt buộc phải đỗ đại học khiến đầu óc như muốn nổ tung và muốn trút giận vào những đồ vật vô tri".

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 3.

Đến với căn phòng tức giận, người chơi sẽ được trang bị quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hiểm để tránh gây ra thương tích khi đập đồ.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 4.

Tuỳ vào giá trị của đồ vật trong phòng, người chơi sẽ phải chi một khoản tiền tương ứng để được "xả sress".

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 5.

"Căn phòng tức giận" được thiết kế riêng tư, bên trong được trang bị rất nhiều đồ gốm, ti vi, đồ điện tử cũ và có cách âm để người chơi có được không gian thoải mái nhất. Trước khi vào phòng bạn sẽ được quán trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ rồi cung cấp những vật dụng như gậy bóng chày, gậy đánh golf, xà beng hoặc súng cao su… để có thể dễ dàng đập phá những đồ vật xung quanh.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 6.

Đồ dùng để đập phá trong phòng đều là đồ thật.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 7.

Mỗi người chơi sẽ được cung cấp những vật dụng dài cứng như gậy bóng chày, gậy đánh golf, xà beng hoặc súng cao su… để có thể dễ dàng đập phá những đồ vật xung quanh.

Đồ đạc trong phòng được sắp xếp ngẫu nhiên bao gồm: tivi, nồi cơm điện, bát đĩa, lọ hoa… đều là hàng thật. Vì thế cảm giác đem lại cho người chơi hoàn toàn là cảm giác thật. Nhưng dĩ nhiên đồ điện tử đều đã hỏng và không còn khả năng sử dụng nữa.

Người chơi sẽ phải trả chi phí tương ứng với những món đồ mình đập phá, mức giá thấp nhất cho một người để vào căn phòng đập phá này là 198 ngàn bao gồm 10 đồ sứ, 10 đồ thủy tinh, 1 đồ điện. Nếu mua theo nhóm, giá tính đầu người chỉ còn 172 ngàn. Nếu đồ trong phòng chưa đủ để giải tỏa, bạn có thể mua thêm đồ. Như thế, tính ra mỗi lần trút giận có giá trung bình khoảng 200 ngàn. Không rẻ nhưng cũng không quá đắt khi muốn được giải tỏa bức xúc trong lòng một cách có kiểm soát và an toàn cho cả bản thân lẫn người xung quanh.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy đây là một sân chơi thú vị và đáng thử một lần trong đời. "Bình thường mình hay la hét để giải toả căng thẳng, nhưng hình như nó không được hiệu quả lắm bằng việc đập vỡ một cái gì đó có sử dụng đến cả sức mạnh cơ thể" - một vị khách cho biết.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 8.

Đống hỗn độn, tan hoang sau khi một người chơi để lại.

Phía bên ngoài phòng tức giận là không gian đẹp, phù hợp với những tín đồ selfie post hình "câu like". Sau khi xả stress xong, bạn có thể ra ngoài, ngồi thư giãn trong góc cafe xinh đẹp để tĩnh tâm và lấy lại thăng bằng cho bản thân.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 9.

Góc cafe xinh đẹp bên ngoài căn phòng tức giận.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 10.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 11.

Có ý kiến cho rằng, việc trút giận bằng đập phá không phải cách hay để giải tỏa căng thẳng lâu dài. Nhưng không phủ nhận, việc được đập phá trong không gian an toàn như thế này, dẫu sao cũng là một biện pháp tình thế tốt khi quá mất bình tĩnh và cần giải tỏa ngay tức thì.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Chị em Hà Nội chi 200k để... đập phá đồ đạc thoải mái cho xả stress - Ảnh 13.